Thiết kế

Thiết kế Tokyo Tower về nội thất không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng còn là yếu tố công năng và kinh phí bởi diện tích hạn chế và không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để đầu tư nhiều vào nội thất. Yêu cầu đặt ra lúc này là thiết kế một không gian hợp lý, phù hợp thói quen sinh hoạt của gia đình, song song với đó cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn không gian sống của gia đình tẻ nhạt và thiếu sức cuốn hút.

Thông qua các nguồn thông tin như sách báo, tạp trí, internet… phong cách hiện đại được du nhập vào Việt Nam giúp các gia chủ tiếp cận được nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp công năng sử dụng chung lẫn riêng của gia đình.

Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến các gia chủ cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn như phía sau kệ ti vi, sofa, đầu giường ngủ….để làm điểm nhấn.

Thiết kế nội thất hiện đại có hai cách, một là tận dụng những ưu điểm của bản thân vật liệu để trang trí ví dụ gạch ốp tường, kính, gỗ… hai là tăng thêm sức cuốn hút của không gian bằng cách sử dụng màu sắc, vật dụng trang trí kết hợp với lựa chọn đồ đạc kích thước lớn như sofa, tủ, kệ…

Cùng với việc đảm bảo chất lượng cốt lõi, Tokyo còn mang tới những giá trị sống cao cấp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những căn hộ diện tích lớn từ trên 70m2. Các căn hộ được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn thay cho những bức tường bê tông bí bách, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ, mở ra tầm nhìn thoáng rộng.

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông được thiết kế gồm 2 Sảnh A, B mỗi Sảnh 8 căn hộ, 16 căn/mặt sàn và tổng số 688 căn hộ. Chung cư Tokyo Tower mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và cơ cấu diện tích đa dạng: 76m2, 86m2, 91m2, 108m2, 112m2.

* Mặt bằng tầng điển hình

* Thiết kế chi tiết căn hộ

– Loại 2 phòng ngủ:

+ Căn hộ A4 – A5: S thông thủy = 76m2, S tim tường = 83m2.

Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, bếp, khách, ban công

+ Căn hộ A2 – A7 – B2 – B7: S thông thủy = 86m2, S tim tường = 93m2.

Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, bếp, khách, ban công

– Loại 3 phòng ngủ:

+ Căn hộ A3 – A6 – B3 – B6: S thông thủy = 112m2, S tim tường = 119m2.

Thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, bếp, khách, ban công

+ Căn hộ A5 – B4: S thông thủy = 91m2, S tim tường = 102m2.

Thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, bếp, khách, ban công